Tặng ngay 50K khi đăng ký thành viên Inmin Food! Đăng ký ngay!

Cách sử dụng Sản phẩm có túi rau Sản phẩm không có túi rau

Dùng lò vi sóng

Bước 1. Bỏ bao bì bên ngoài. Bên trong có 1 khay thức ăn và túi rau.

Bước 2. Bóc hé lớp màng thực phẩm ở góc khay thức ăn

Bước 3. Quay vi sóng khay thức ăn theo độ chín sản phẩm mong muốn từ 5-7 phút ở chế độ trung bình cao, hoặc cho đến khi chín hoàn toàn. Túi rau đi kèm có thể làm nóng trong 1 - 2 phút trước khi dùng sản phẩm để có hương vị ngon nhất.

Bước 4. Bỏ lớp màng thực phẩm, cho phần rau đã làm nóng vào khay và thưởng thức món ăn. Ngoài ra có thể chế biến theo nhu cầu.

Bước 1. Bỏ bao bì bên ngoài. Bên trong có 1 khay thức ăn.

Bước 2. Bóc hé lớp màng thực phẩm ở góc khay 

Bước 3. Quay vi sóng theo độ chín sản phẩm mong muốn từ 5-7 phút ở chế độ trung bình cao, hoặc cho đến khi chín hoàn toàn. 

Bước 4. Bỏ lớp màng thực phẩm và thưởng thức món ăn. Ngoài ra có thể chế biến theo nhu cầu.

Luộc trong nồi nước sôi

Bước 1. Bỏ bao bì bên ngoài. Bên trong có 1 khay thức ăn và túi rau.

Bước 2. Đun sôi nước bằng nồi luộc

Bước 3. Sau khi nước sôi, đặt nguyên khay thức ăn vào nồi và luộc tới độ chín sản phẩm mong muốn từ 13 - 15 phút (Các thiết bị khác nhau có thể ảnh hưởng đến thời gian luộc). Túi rau đi kèm có thể luộc trước khi dùng sản phẩm trong 1 - 2 phút để có hương vị ngon nhất

Bước 4: Bỏ lớp màng thực phẩm, cho phần rau đã làm nóng vào khay và thưởng thức món ăn. Ngoài ra có thể chế biến theo nhu cầu.

 

Bước 1. Bỏ bao bì bên ngoài. Bên trong có 1 khay thức ăn.

Bước 2. Đun sôi nước bằng nồi luộc

Bước 3. Sau khi nước sôi, đặt nguyên khay thức ăn vào nồi và luộc tới độ chín sản phẩm mong muốn từ 13 - 15 phút (Các thiết bị khác nhau có thể ảnh hưởng đến thời gian luộc).

Bước 4: Bỏ lớp màng thực và thưởng thức món ăn. Ngoài ra có thể chế biến theo nhu cầu.

Áp dụng cho các sản phẩm Cá hồi sốt Cam mật ong, cá hồi sốt Chanh dây, cá hồi sốt Teriyaki Tôm sốt Chanh ớt đỏ, tôm sốt Phô mai, cá hồi sốt Kem Tuscan, cá vược sốt Thái chanh, cá vược sốt Chanh ớt xanh